GIỚI THIỆU VỀ PHƯƠNG GIA GROUP

Trước những trăn trở về thực phẩm không an toàn và mong muốn người tiêu dùng Việt tiếp cận được thực phẩm sạch đa dạng ở nhiều quốc gia, Phương Gia Group đã được hình thành và định hướng là một thương hiệu chuỗi cung cấp thực phẩm sạch nhập khẩu không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở nhiều tỉnh thành khác.

Với giá trị cốt lõi “PHƯƠNG GIA GROUP KHÔNG CHỈ CUNG CẤP THỰC PHẨM SẠCH MÀ CÒN TRAO GỬI SỨC KHỎE”, chúng tôi đặt sức khỏe người tiêu dùng là trung tâm, chinh phục niềm tin, sự hài lòng của khách hàng là mục đích.

Phương Gia Group đã mở ra một thế giới thực phẩm xanh sạch đảm bảo xuất xứ; có đầy đủ Giấy chứng nhận nguồn gốc, chứng nhận Vệ sinh An toàn Thực phẩm,…; giá cả cạnh tranh; sản phẩm đa dạng theo mùa vụ; đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quà tặng, tiêu dùng cho khách hàng nhân mỗi dịp đặc biệt, lễ, Tết. Đặc biệt hơn khi nhiều mặt hàng thực phẩm sạch độc quyền chỉ có duy nhất tại Phương Gia Group.

Đến với Phương Gia Group, người tiêu dùng sẽ cảm nhận được độ tươi ngon trong từng sản phẩm, tận hưởng hương vị đặc sắc thực phẩm theo mùa của nhiều quốc gia nổi tiếng và trên hết là thưởng thức những gì tinh túy nhất được gửi gắm qua từng loại thực phẩm có tại Phương Gia Group.

Hơn ai hết, những người sáng lập Phương Gia Group luôn nỗ lực hết mình với mong muốn “mua tận nơi, trao tay tận khách”, lựa chọn và nhập khẩu thực phẩm trực tiếp từ nơi nuôi trồng, tạo nên một chuỗi cung ứng thực phẩm sạch từ A-Z và trên hết là để thực phẩm sạch thật sự trở thành một người bạn của sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật.

Nhằm phát huy giá trị cốt lõi “PHƯƠNG GIA GROUP KHÔNG CHỈ CUNG CẤP thực phẩm SẠCH MÀ CÒN TRAO GỬI SỨC KHỎE”, tại Phương Gia Group còn thực hiện chính sách 5 sao nhằm đem đến cho người tiêu dùng những quyền lợi khi mua hàng tốt nhất có thể, bao gồm:

– Một sao: Khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi mua.

– Hai sao: Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng trước 18h00 trong ngày và phí ship tùy khu vực.

– Ba sao: Khách hàng có quyền được đổi trả sản phẩm lỗi/hỏng, sai hoặc không truy xuất được xuất xứ trong vòng 24 giờ.

– Bốn sao: Khách hàng thân thiết tại Phương Gia Group được tặng voucher và quà vào các dịp đặc biệt như sinh nhật ưu đãi, giảm giá của Phương Gia Group.

– Năm sao: Khách hàng thân thiết được tham gia chương trình ưu đãi 3-5% trên tổng hoá đơn.

Ngoài việc cung cấp thực phẩm sạch nhập khẩu, Phương Gia Group cũng mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những thông tin hữu ích về phân biệt thực phẩm sạch, thực phẩm sạch nói không với thuốc trừ sâu, hóa chất; phân biệt thực phẩm chính ngạch với thực phẩm xách tay; cách nhận diện thực phẩm theo mùa; các phương pháp truy xuất nguồn gốc thực phẩm;… để thị trường thực phẩm tươi nhập khẩu tại Việt Nam ngày càng tạo được lòng tin và đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Với những nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng và phát triển hệ thống thực phẩm sạch, Phương Gia Group hy vọng mỗi khách hàng đến với Phương Gia Group sẽ là những chiến binh trong việc đấu tranh đẩy lùi thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc, để thực phẩm sạch thật sự là người bạn của sức khỏe và Phương Gia Group chính là nơi trao gửi hương nhớ, vị thương của mỗi gia đình Việt.